Khi thời đại công nghệ, kĩ thuật số đang phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì các máy móc tiên tiến đang dần dần đảm nhiệm thay con người nhiều việc khác nhau.

Trong bếp ăn công nghiệp giờ đã khác, tủ cơm công nghiệp có thể nấu hàng trăm suất ăn cùng một lúc giúp người làm bếp đỡ vất vả hơn khi phục vụ bữa ăn cho công nhân.

Hiện nay,khi người tiêu dùng đang lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo thông số kĩ thuật, tính năng sản phẩm thì tủ cơm công nghiệp còn được người dùng lựa chọn dựa vào nhiên liệu là nhiều nhất.  Đối với loại tủ cơm chạy bằng nhiên liệu thì khi mua bạn nên chọn loại phù hợp cho mục đích sử dụng  của mình với 3 loại chính là loại tủ cơm chạy điện, tủ cơm chạy bằng gas, và chạy bằng cả điện lẫn gas.

Xem thêm: Tủ cơm công nghiệp và cách chọn mua đạt hiệu quả cao
Chắc hẳn tủ cơm công nghiệp không còn xa lạ gì với những cán bộ, công nhân viên làm tại công ty, hay tập thể làm việc tại nhà máy, xí nghiệp.

 

chọn tủ cơm công nghiệp theo nhiên liêu

  Tủ cơm công nghiệp công suất lớn

1, Tủ cơm công nghiệp bằng gas

Loại tủ cơm chạy bằng gas thường thích hợp với những nơi điện áp không ổn định, thay đổi thường xuyên.

Hiện nay loại này được rất nhiều khách hàng bình dân sử dụng vì dễ di chuyển và đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Hạn chế của loại này là những nơi có nhu cầu lớn từ công nhân thì sử dụng loại này không thể đáp ứng được.

2, Tủ cơm công nghiệp chạy bằng điện

Tủ cơm này có ưu điểm là sử dụng hệ thống buồng đốt nóng do vậy tốc độ làm cơm nhanh hơn,sản lượng nhiều hơn, hoạt động khá hiệu quả.

Ngoài ra sử dụng loại này tiết kiệm được điện năng tiêu thụ do tủ cơm này thích hợp khi sử dụng tại những nơi điện áp ổn định. Trong loại tủ cơm chạy bằng điện thì có 2 loại chính là loại có bảng điều khiển và loại không có bảng điều khiển.

Hạn chế loại này là không thích hợp di chuyển, nên để nơi thoáng mát.

3, Tủ cơm công nghiệp chạy bằng cả điện lẫn gas

Nếu bạn đang cần một chiếc tủ cơm công nghiệp là loại có thể thích hợp tại bất cứ nơi nào khi sử dụng và không bị ảnh hưởng bởi những sự cố mất điện hay hết gas thì loại tủ cơm chạy bằng cả điện và gas sẽ rất thích hợp với bạn.

Ưu điểm của loại tủ cơm chạy bằng điện và gas thì người dùng có thể sử dụng cả 2 nguyên liệu cùng 1 lúc hay nếu có sự cố nào đó xảy ra 1 trong 2 gặp vấn đề thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến tủ cơm vì có thể sử dụng nhiên liệu của cái kia. Đây được coi là loại tủ cơm được sử dụng rất nhiều vì tính tiện ích của nó.

Trên đây là ba loại tủ cơm công nghiệp chạy bằng nhiên liệu, tùy vào nơi bạn sử dụng có thể chọn ra loại tủ cơm thích hợp nhất. Tốt nhất bạn nên chọn loại tủ cơm chạy bằng cả điện lẫn gas vì sự tiện lợi của loại tủ cơm này mang lại, sẽ không có chuyện đến giờ nghỉ ăn cơm của hàng trăm công nhân viên lại bị muộn vì lý do hết gas hay mất điện nữa. Lưu ý, khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp bạn nhất định phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ bảo hành liên quan để tránh trường hợp mua phải hàng lậu , hàng rởm.

cách chọn tủ cơm công nghiệp hiệu quả

Các loại dòng tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng nhiên liệu

 

Có thể bạn quan tâm: Bảo hành và cách sử dụng tủ cơm công nghiệp
…việc sử dụng tủ cơm ra sao cũng không phải là dễ, đồng thời bảo hành tủ cơm ra sao là việc bạn cũng cần rất chú ý …

 

Tập Đoàn Hải Âu là đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên về các thiết bị như máy làm đá, máy làm kem,.. đặc biệt là tủ cơm công nghiệp. Sản phẩm chính hãng, giá thành phải chăng chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Nếu cần có gì hỗ trợ hãy liên hệ đến địa chỉ của Hải Âu tại:

72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm –Hà Nội.

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7