Vào tháng 8 năm 2018, Hải Âu Group đã ký kết hợp tác thành công với Công ty TNHH điện máy Dũng Thơ, 1 không khí tưng bừng khai trương đại lý mới tại con phố sầm uất , thoáng mát số 16 Lương Khánh Thiện-Ngô Quyền-Hải Phòng.

Với nỗ lực cùng sự đầu tư nghiêm túc vào thị trường trong nước, Hải Âu Group đã xây dựng 1 hệ thống vững mạnh với hàng trăm đại lý ủy quyền từ bắc vào nam. Thành công tiếp nối thành công, tháng 8/2018, Hải Âu Group đã hợp tác cùng Công ty TNHH điện máy Dũng Thơ, chính thức ra mắt đại lý mới tại Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ.

các thiết bị điện lạnh của hải âu group

  Các sản phẩm của Hải Âu Group tại siêu thị điện máy Dũng Thơ

Tọa lạc trên con phố 16 Lương Khánh Thiện-Ngô Quyền-Hải Phòng chính là điện máy Dũng Thơ. Với  diện tích khu đất hơn 400 m2, cùng mặt tiền rộng rãi trên tuyến đường đông đúc, được đánh giá là siêu thị điện máy có vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông khi nằm ngay cạnh ga Hải Phòng.

Là 1 trong những đơn vị uy tín Hải Âu được biết đến là 1 thương hiệu uy tín chất lượng, với hàng loạt dòng sản phẩm mới như máy làm đá viên sạch tinh khiết, máy làm kem, máy làm đá vảy, máy đun nước nóng

Ngoài ra, Hải Âu cũng được các đơn vị báo chí, báo điện tử: dantri, vietnamnet, vnexpress, doisongphapluat nhắc đến với vai trò là phát ngôn viên thị trường “ nói không với đá bẩn”. 

điện máy dũng thơ và sản phẩm hải âu group

Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng Hải Âu là những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng

Cuối cùng, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Hải Âu Group và Công Ty TNHH Điện Máy Dũng Thơ sẽ mang tới nhiều lợi ích và thuận tiện khi mua sắm.

Đặc biệt, trong dịp khai trương này, bên cạnh việc trải nghiệm những mẫu máy mới, hiện đại tiên tiến, khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi và quà tặng từ Hải Âu Group cũng như Điện máy Dũng Thơ.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan mua sắm!

Điện máy Dũng Thơ – Đại lý phân phối các sản phẩm Hải Âu

Địa chỉ: 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0906166158 – 0903237606 – 02253921854

Nguồn: Công ty CP Tập đoàn Hải Âu

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7