Ngày trước, với những xí nghiệp có hàng trăm công nhân viên, bộ phận bếp phải phục vụ bữa trưa cho hàng trăm người quả thật là vất vả. Những chiếc nồi cơm bằng gang cỡ lớn được dùng hết công suất, tuy nhiên chất lượng cơm chín không đồng đều, chỗ thì chín non, chỗ chín nục, chỗ đáy nồi thì có cháy. Vì thế, hiện nay tủ cơm công nghiệp mang lại nhiều tính năng tiện ích đã giải quyết được vấn đề đó.

Tủ cơm công nghiệp hiện nay rất được ưa chuộng tại những cơ sở có những khu bếp ăn tập thể như nhà hàng, quán cơm bình dân,… nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về tủ cơm và lựa chọn mua làm sao cho hiệu quả. Vấn đề đó sẽ được chia sẻ dưới đây.

Tủ cơm công nghiệp hiện nay không còn xa lạ với nhiều người, nó được sử dụng ở nhiều nơi nhất là những nơi có nhu cầu cao với số lượng người ăn đông đảo. Ngoài ra cần phải biết cách làm sao để chọn ra loại tủ cơm công nghiệp phù hợp mà lại sử dụng hiệu quả.

các món ăn tủ cơm công nghiệp

Cơm được nấu tủ cơm công nghiệp ở các địa điểm ăn uống

 

Giới thiệu về tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp là loại tủ cơm có khối lượng dung tích cao, thông thường có thể chứa được hàng chục lít nước. Sử dụng tủ cơm loại này có công suất lớn nên làm cơm chín nhanh hơn, chín đều hơn, tiết kiệm thời gian nấu và cũng dễ sử dụng hơn.

Tủ cơm công nghiệp có nhiều mẫu mã khác nhau

Do tủ cơm có nhiều dòng với những mẫu mã khác nhau, với từng loại được từng nơi sử dụng với nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Cho nên hiện nay rất nhiều loại sản phẩm tủ cơm công nghiệp không rõ nguồn gốc, không có thông tin bảo hành, hay những thông số kỹ thuật của máy, được bán rất nhiều trên thị trường, mà trong đó được không ít nơi đang sử dụng.Tất nhiên , giá thành các dòng tủ này sẽ rẻ nhưng cũng tỉ lệ thuận với chất lượng cũng như tuổi đời của tủ cơm. Vậy nên khi mua tủ cơm bạn cần chú ý đến những thông tin cần đi theo nó để không mua phải hàng kém chất lượng.

các mẫu mã tủ cơm công nghiệp

Các mẫu mã khác nhau của tủ cơm công nghiệp

 

Ngoài ra khi mua sản phẩm, ta cũng cần lưu ý các vấn đề khác khi chọn mua máy là:

1. Lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo công suất

2. Lựa chọn tủ cơm theo nhiên liệu

3. Dựa vào số khay để chọn tủ nấu cơm

 

Khi mua tủ cơm công nghiệp cần lưu ý đến bảo hành, nguồn gốc:

Việc mua tủ cơm ra sao phù hợp khi sử dụng thì bạn cũng nên để ý với sản phẩm bạn định mua nếu doanh nghiệp bán hàng không đưa ra được thông tin đầy đủ về nguồn gốc và hãng sản xuất của hàng thì bạn không nên mua vì loại này sử dụng không được lâu, dễ nhanh hỏng vì tuổi thọ không cao.

Hiện nay những loại tủ cơm được nhập từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế với công suất khá cao lên tới 2750 W, điều này giúp cho hoạt động của tủ cơm được nhanh cơm, thời gian làm cơm cũng ngắn hơn do loại tủ cơm công nghiệp này sử dụng hệ thống mâm nhiệt, vì vậy phục vụ được yêu cầu của nhiều người.

Tủ cơm công nghiệp ngoài gạo ra còn chế biến được rất nhiều món

Tủ cơm có nhiều khả năng nấu những loại khác nhau như làm canh, xào, chiên, do đó tủ cơm được nhiều nơi sử dụng và được nhiều người hài lòng vì sự hiệu quả của nó.

Ngoài vấn đề nguồn gốc , thời gian bảo hành, bạn cũng nên quan tâm đến 2 bài viết sau là :

Hướng dẫn sử dụng tủ cơm công nghiệp hiệu quả

Kiểm tra bảo hành tủ cơm công nghiệp

 

Tham khảo 2 bài viết trên để nắm rõ các thông tin từ đó sử dụng tủ cơm được hiệu quả cao nhất.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có nấu ra những bữa ăn ngon và phục vụ được mọi người. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì khi sử dụng hay cần tư vấn khi mua sản phẩm tủ cơm công nghiệp hãy liên hệ tới Tập Đoàn Hải Âu – là đơn vị cung cấp tủ cơm công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, được bảo hành lâu dài. Những dịch vụ tại đây như bảo trì, sửa chữa linh kiện sản phẩm sẽ hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Địa chỉ liên hệ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7