Để sử dụng tủ cơm công nghiệp đúng cách thì không phải người nào cũng có thể làm. Những kinh nghiệm khi sử dụng tủ cơm thì bạn nên căn cứ vào công suất sử dụng và số lượng gạo sử dụng là bao nhiêu để sử dụng được tủ cơm lâu dài và hiệu quả nhất. Thông tin chia sẻ bên dưới về cách dùng tủ cơm công nghiệp hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn.

Để sử dụng tủ cơm công nghiệp hiệu quả ,ta cần chú ý các yếu tố sau:

  • Công suất của tủ cơm?
  • Nhiên liệu tủ cơm dùng là gì?
  • Số khay dùng nấu gạo của tủ cơm công nghiệp là như thế nào?


Xem thêm: Số khay dùng nấu gạo của tủ cơm công nghiệp là như thế nào?
Mỗi tủ cơm công nghiệp đều có từng loại với số khay khác nhau, bạn có thể dựa vào số khay của loại đó là bao nhiêu để xem nhu cầu người ăn ra sao, số khay cần thiết cung cấp cho 1 đơn vị phải đạt thế nào?

 

Với 3 mục này, chúng ta sẽ sử dùng tủ cơm chuyên nghiệp vào hiệu quả nhất.

Nhiều người cho rằng sử dụng tủ cơm không có gì khó nên trong nhiều trường hợp xảy ra những sự cố trong khi sử dụng, hay không sử dụng tủ cơm đạt tiểu  mức có thể làm tuổi thọ của nó ngắn lại, do đó việc sử dụng tủ cơm ra sao cho đúng cách là điều cần chú ý. ( tiểu mức ở đây ta nên hiểu là mức độ sử dụng tối thiểu số lượng gạo ít nhất cần phải nấu cho một lần)

cơm được nấu từ tủ nấu cơm công nghiệp

Gạo được nấu chín từ tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp có 3 loại chính :

Hiện nay tủ cơm công nghiệp có 3 loại chính là tủ cơm chạy bằng điện, loại chạy bằng gas và loại thứ 3 là loại chạy bằng cả điện và gas. Với loại thứ 3 hiện nay đang được ưa dùng nhất bởi tính tiện ích của nó.

Chúng ta cùng tưởng tượng nhé : những lúc bị cúp điện thì tủ chạy gas,những lúc hết gas thì tủ chạy điện. Như vậy sẽ không có sự cố, hay gián đoạn trong việc phục vụ bữa cơm cho công nhân viên rồi.

tủ nấu cơm bằng gas và điện

So sánh các loại tủ cơm công nghiệp để mua phù hợp với yêu cầu sử dụng

Tủ cơm công nghiệp được xác định công suất từ các yếu tố :

Để xác định lượng công suất của tủ cơm thì thông thường tại Việt Nam xác định công suất của tủ cơm thường dựa trên 2 yếu tố là lượng khay sử dụng là bao nhiêu và lượng gạo cần thiết là bao nhiêu.

Số khay sử dụng sẽ sẽ biết được từng suất trong đó qua đó xác định được nhu cầu của người dùng để chọn loại tủ cơm công nghiệp có lượng khay phù hợp.

Lượng  gạo sử dụng tùy vào trọng lượng của tủ cơm là bao nhiêu, đồng thời còn phụ thuộc vào số nhân viên tại một đơn vị là bao nhiêu. Ngoài ra còn số lượng gạo cần cho một công nhân viên là bao nhiêu.

Hiện nay tủ cơm có nhiều loại với số khay từ 8 đến 24 khay là phổ biến sử dụng số gạo trong khoảng từ 3,5 đến 5 kg. Nếu là sử dụng tủ cơm tại các địa chỉ như nhà máy, xưởng sản xuất cho công nhân thì nhu cầu là rất lớn nên tủ cơm tại đây cần sử dụng ra sao, số khay sử dụng, và công suất của tủ cơm phải bảo đảm đáp ứng được nhu cầu tại đây.


Bạn có thể xem thêm: Khi mua tủ cơm công nghiệp nên đến đâu?
Hiện nay do tủ cơm công nghiệp đã được phổ biến rất rộng rãi trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp kinh doanh giới thiệu và bán sản phẩm đến tay khách hàng. Nhưng, trong đó xuất hiện…

 

Cách sử dụng tủ cơm công nghiệp hiệu quả và đúng cách ở trên hi vọng bạn có thể sử dụng tủ cơm của mình 1 cách tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của địa chỉ đó.

Bạn đang muốn tìm mua tủ cơm công nghiệp mà vẫn chưa chọn được ở đâu có thể tin tưởng được thì hãy tới Hải Âu, là thương hiệu về tủ cơm công nghiệp nhiều năm qua, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, bảo hành lâu dài. Khi bạn có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy liên hệ tới Hải Âu, chúng tôi có những nhân viên kinh nghiệm với trình độ chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn những điều liên quan đến sản phẩm.

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Mọi ý kiến  bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm –Hà Nội.

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7