Đối với loại tủ cơm công nghiệp có bảng điều  khiển đây là loại tủ cơm được thiết kế cao cấp, bảng điều khiển sẽ giúp người dùng quản lý và điều hướng mọi hoạt động của tủ cơm. Nguyên lý hoạt động của nó ra sao, có ưu điểm gì hơn so với những loại khác. Hãy cùng xem thông tin chi tiết sau đây để hiểu về cách thức hoạt động của nó.

Về cơ bản tủ cơm công nghiệp có bảng điều khiển có nguyên lý hoạt động tương tự như các loại tủ cơm trên thị trường hiện nay, quá trình hoạt động và điều hướng nấu ăn của tủ cơm ra sao đều được người sử dụng cài đặt. Ngoài ra, tủ cơm công nghiệp có ưu điểm của bảng điều khiển như sau:

Tủ nấu cơm công nghiệp có bảng điều khiển đẹp mắt, trang nhã

Bảng điều khiển có màn hình hiển thị với các màu đèn báo như : xanh lá cây, màu đỏ, màu da cam. Dưới các đèn có ghi chú thích cho màu sắc của đèn báo như: power, nấu cơm, hấp chín, gia nhiệt, giữ nhiệt, hết nước.

Màn hình trung tâm ở giữa hiển thị thông báo như nhiệt độ, thời gian v.v… bằng các con số khác nhau tùy thuộc vào việc ấn các nút mà sẽ nói ngay sau đây:

Các nút chỉnh lên, chỉnh xuống, cài đặt, tắt máy hoặc bật máy, hẹn giờ, xem nhiệt độ và xác nhận lệnh.

Bảng điều khiển được thiết kế kích thước không quá to, và cũng không quá nhỏ, sắp xếp rất phù hợp với tủ nấu cơm. Các nút ấn mềm, có độ đàn hồi và rất nhạy.

Có thể bạn quan tâm: Những lỗi thường gặp khi dùng tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp có bảng điều khiển thông minh

Ưu điểm nổi bật nhất của tủ cơm này là được thiết kế thêm bảng điều khiển có chức năng quản lý và rà soát các chế độ trong quá trình tủ cơm hoạt động. Hỗ trợ người dùng 1 cách tối đa, chỉ với bảng hiển thị và các nút ta dễ dàng điều chỉnh máy làm công việc đó cho bạn, thời gian nấu chín cũng rất nhanh chóng. Hơn nữa, khi cạn nước bảng điều khiển cũng thông báo cho người sử dụng biết để hạn chế về trục trặc trong quá trình sử dụng tủ cơm.bang-hien-thi-tu-com-cong-nghiep

  Bản hiện thị của tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp có bảng điều khiển tự động

 Bảng điều khiển của tủ cơm có thể lập trình được nhiệt độ cũng như thời gian cho những loại mình nấu, tùy thuộc vào loại thực phẩm nào và số lượng bao nhiêu. Bảng điều khiển sử dụng tính năng quản lý để tiến hành giám sát và làm gần như toàn bộ công việc của quá trình nấu ăn. Người sử dụng chỉ cần ghi lại thông tin về nhiệt độ hay thời gian nấu là bao nhiêu sau đó bảng điều  khiển sẽ thực hiện việc còn lại của mình.

Việc để bảng điều khiển quản lý hầu hết quá trình nấu ăn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian sử dụng, giảm áp lực cho người dùng, mà chất lượng của các món ăn vẫn được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đẹp mắt, ngon miệng.thoi-gian-nau-chin-tu-com-cong-nghiep

Thời gian chín các loại thực phẩm khi dùng tủ cơm công nghiệp

Trên đây là nguyên lý làm việc của tủ cơm công nghiệp sử dụng bảng điều khiển. Bạn có thể mua cho mình 1 chiếc tủ cơm có kèm cả bảng điều khiển để hỗ trợ công việc nấu ăn được hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn lựa chọn loại tủ cơm công nghiệp tiêu chuẩn

Nếu bạn có ý kiến hay nhận định gì  có thể liên hệ đến Hải Âu Group. Tập Đoàn Hải Âu là doanh nghiệp kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó tủ cơm công nghiệp là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Những sản phẩm của Hải Âu có tem nhãn rõ ràng và có tên nhà sản xuất tên bao bì sản phẩm. Với nhiều mẫu mã khác nhau tùy thuộc và nhu cầu của từng khách hàng. Nhân viên tại đây có trình độ cao chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn giải quyết hay thắc mắc bất cứ điều kỳ liên quan tới tủ cơm công nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tel: 043.788.0246 – 0902.563.636 – 0913.102.168

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *