Hiện nay các công ty nước ngoài đang đầu tư sản xuất trên đất nước ta, các công ty và xí nghiệp nhà máy hiện nay đang phát  triển như vũ bão, vì thế tình hình ăn uống của các cán bộ, công nhân viên cũng được chú trọng hơn. Trước đây , trong nhà máy người ta nấu cơm bằng nồi cơm thì bây giờ nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp.Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn cho mình được tủ cơm như ý,công suất đủ dùng, giá thành phải chăng v.v…

Hiện nay có 3 cách lựa chọn tủ cơm công nghiệp là:

Ở bài viết này, chúng ta chỉ bàn tới lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo công suất.

Chọn tủ cơm công nghiệp Xác định công suất:

Lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo công suất là 1 trong  những cách để bạn biết được loại tủ cơm có công suất bao nhiêu sẽ phù hợp với nơi mình nấu ăn. Xác định công suất của tủ cơm thì bạn sẽ biết được mình cần sử dụng bao nhiêu gạo, thời gian nấu trong bao lâu sẽ được chia sẻ với những thông tin sau đây.

các món ăn nấu từ tủ cơm công nghiệp

  Gà và gạo được hấp trong tủ cơm công nghiệp với số lượng lớn

Chọn tủ cơm công nghiệp có công suất phù hợp

Khi xác định chọn tủ cơm công nghiệp thì nếu bạn muốn xem công suất là bao nhiêu thì cần căn cứ vào số lượng gạo sẽ sử dụng để nấu cơm. Xác định thời gian nấu cơm với số lượng gạo nhất định đó trong thời gian bao lâu để chọn ra máy có công suất cho phù hợp. Hiện nay các loại tủ cơm thường sử dụng với trọng lượng khác nhau như 12 kg, 20 kg, … từ đó có thể xác định trọng lượng tủ cơm có thể chứa được bao nhiêu và nấu trong thời gian bao lâu. Cụ thể như:

Dựa vào số khay, thời gian, khối lượng để chọn tủ cơm công nghiệp có công suất phù hợp

_Tủ cơm loại 6 khay thì sử dụng với 20 kg và nấu trong thời gian 35 phút.

_Tủ cơm loại 8 khay thì sử dụng với 24 kg và nấu trong thời gian 40 phút.

_Tủ cơm loại 10 khay thì sử dụng với 35 kg và nấu trong thời gian 40 phút.

_ Tủ cơm loại 12 khay thì sử dụng với 40 kg và nấu trong thời gian 40 phút.

_ Tủ cơm loại 24 khay thì sử dụng với 96 kg và nấu trong thời gian 40 phút.

Những thông số về số gạo cần dùng với số khay sẽ giúp bạn tìm được loại máy có công suất thích hợp và đáp ứng hiệu quả yêu cầu của những đơn vị mong muốn.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Dựa vào số khay để lựa chọn tủ cơm công nghiệp tiêu chuẩn
Mỗi tủ cơm công nghiệp đều có từng loại với số khay khác nhau, bạn có thể dựa vào số khay của loại đó là bao nhiêu để xem nhu cầu người ăn ra sao…

 

số khay của tủ cơm công nghiệp

Số khay của tủ nấu cơm công nghiệp

Thông tin bên trên hi vọng có thể giúp bạn tìm được tủ cơm công nghiệp hiệu quả và tiêu chuẩn người dùng theo công suất. Công suất tủ cơm phù hợp sẽ giúp bạn biết cần loại tủ cơm có loại khay bao nhiêu là đủ, lượng gạo sử dụng đủ để nấu ăn là bao nhiêu, và phải nấu trong thời gian bao lâu là nhanh nhất. Nói chung dựa vào mục đích bạn dùng tủ cơm ra sao thì sẽ có công suất phù hợp cho bạn khi sử dụng.

Bạn đang cần mua một chiếc máy làm đá, máy làm kemtủ cơm công nghiệp nhưng chưa biết địa chỉ nào là uy tín nhất ư?  Vậy hãy đến với Hải Âu là bạn sẽ được trải nghiệm những bất ngờ với sản phẩm tủ cơm công nghiệp tại đây. Các sản phẩm của tủ cơm tại Hải Âu đạt chuẩn quốc tế, có tuổi thọ cao, tốc độ làm cơm nhanh, kèm theo đó là dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ cơm nếu có hỏng hóc gì hãy liên hệ đến Hải Âu bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo nhất.

Đại chỉ liên hệ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm  – Hà Nội.

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7