Ngày xưa, tại các doanh nghiệp thì nhà bếp nấu cơm bằng nồi cơm điện.

Ngày nay, chúng ta không còn lạ lẫm gì với cụm từ “tủ cơm công nghiệp” nữa.

Tủ cơm công nghiệp chế biến được nhiều loại thực phẩm:

Với chức nẳng chính là nấu cơm, tủ còn có thể hấp và làm nóng các loại thực phẩm khác như : thủy hải sản, giò chả, xôi , bánh bao….

 

thời gian nấu chín tủ cơm công nghiệp

Thời gian nấu chín thực phẩm của tủ cơm công nghiệp

Tủ Cơm công nghiệp có công suất lớn , đa dạng:

Tủ cơm rất đa dạng, công suất có thể từ 30kg/ mẻ đến 120kg/mẻ tùy vào số lượng người ăn mà lựa chọn máy cho ưng ý.

 

Xem thêm: Lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo công suất
Trước đây , trong nhà máy người ta nấu cơm bằng nồi cơm thì bây giờ nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp.Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn cho mình được tủ cơm như ý,công suất đủ dùng, giá thành phải chăng v.v…

 

 

Mỗi tủ cơm công nghiệp đều có từng loại với số khay khác nhau, bạn có thể dựa vào số khay của loại đó là bao nhiêu để xem nhu cầu người ăn ra sao, số khay cần thiết cung cấp cho 1 đơn vị phải đạt thế nào, từ đó có thể xác định loại tủ cơm công nghiệp cùng số khay phù hợp nhất với nhà bếp của bạn. Bạn có thểm tham khảo thông tin dưới đây để rõ hơn.

Dựa vào số khay để chọn tủ cơm công nghiệp:

Đối với tủ cơm công nghiệp mỗi loại lại có số khay quy định khác nhau, mỗi số khay sẽ biết được  nhu cầu cho bao nhiêu người, từ đó bạn có thể chọn ra tủ cơm có số khay phù hợp với đơn vị cung cấp cơm cho công nhân viên. Hiện nay tủ cơm có nhiều loại với số khay trong khoảng từ 4, 5 khay hay 12 khay. Với tủ cơm loại có số khay ít nhất là 4, loại có nhiều khay nhất lên tới 24 khay. Mỗi khay lại có thể chứa 1 lượng xuất riêng tùy vào nhu cầu như loại 8 khay có 200 xuất, 10 khay có 250 xuất, 20 khay có 500 xuất, loại 24 khay có 600 xuất.

Dựa vào xem có bao nhiêu người ăn để chọn cho căn bếp của bạn loại tủ cơm thực hiện vừa hiệu quả lại vừa làm hài lòng nhu cầu của người sử dụng.

Nhiều đơn vị hiện nay như nhà máy, xưởng sản xuất có nhu cầu về tủ cơm công nghiệp rất lớn, số lượng người đông nên cần có số khay nhiều, chứa nhiều suất cơm cho nhân viên. Nếu xác định được xem nơi bạn đang cần cho nhu cầu cho bao nhiêu người để xác định số xuất cần thiết theo từng khay và từ đó có thể quyết định mua tủ cơm có số khay bao nhiêu cho đơn vị mình đang cần.

 

thức ăn được chế biến từ tủ nấu cơm công nghiệp

Xác định số khay của tủ nấu cơm để cung cấp đủ cho người ăn

Tủ cơm công nghiệp đa dạng về số khay nên bạn có thể thoải mãi lựa chọn loại nào cần thiết mà sử dụng lại phù hợp với nhu cầu của nơi bạn cần.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo nhiên liệu

Trong bếp ăn công nghiệp giờ đã khác, tủ cơm công nghiệp có thể nấu hàng trăm suất ăn cùng một lúc giúp người làm bếp đỡ vất vả hơn khi phục vụ bữa ăn cho công nhân.

 

 

Trên đây là những thông tin về cách chọn tủ cơm công nghiệp dựa vào số lượng khay của loại đó. Hi vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có những tủ cơm với số khay đủ dùng cho nhà bếp của mình. Đây là một trong những cách khá hiệu quả khi chọn lựa loại tủ cơm sử dụng phù hợp nhất cho bạn.

Hiện nay có nhiều thương hiệu kinh doanh tủ cơm công nghiệp bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ thấy chất nhất, nếu bạn chưa thật sự chắc chắn thì hãy đến thương hiệu tủ cơm công nghiệp tại Tập Đoàn Hải Âu là 1 trong những thương hiệu thiết bị tủ cơm như tủ cơm công nghiệp uy tín nhất hiện nay, đã tạo sự tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm tủ cơm công nghiệp tại Hải Âu đều đạt chất lượng tin dùng với nhiều khách hàng trong những năm qua. Dịch vụ bảo hành thiết bị 1 năm khi mua. Nếu bạn đang cần gì hỗ trợ hãy liên hệ đến địa chỉ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7