Sản suất ra đá viên sạch đáp ứng được nhu cầu của người dùng là việc không đơn giản. Nhưng lựa chọn được máy làm đá chất  lượng tốt là điều quan trọng cũng không kém. Cả 2 việc này đều phải được chúng ta chú trọng song song, cân nhắc kỹ lưỡng thì mới phù hợp với mục đích sử dụng được . Dưới đây là cách chọn đá cũng như chọn máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Việc rất quan trọng với nhiều người khi mua máy làm đá là hoạt động với công suất phù hợp cho người sử dụng, làm đá nhanh, sử dụng đơn giản, tiết kiệm điện nước… Tuy nhiên, khi sử dụng loại máy tốt mà loại đá để sản xuất ra không đáp ứng yêu cầu người dùng thì cũng không được. Vì vậy xác định loại đá sẽ sử dụng trước khi chọn mua máy làm đá là việc rất quan trọng.

 

1.Đá viên với nhu cầu ăn uống – Chọn Loại Máy Làm Đá Phù Hợp

Bạn có thể chọn loại máy làm đá sao cho phù hợp với loại đá sử dụng. Đối với việc bạn đang cần sản xuất đá viên lạnh để phục vụ tại các nhà hàng, café – giải khát, karaoke hay khách sạn… Tốt nhất, bạn nên sử dụng loại đá tinh khiết với chỉ số TDL thấp, chứa chất khoáng cao và những ion có lợi cho sức khỏe con người.

máy làm đá hải âu phục vụ cho nhu cầu giải khát

Máy làm đá Hải Âu phục vụ những đồ uống giải khát ngon nhất

 

2.Đá vảy với nhu cầu bảo quản thực phẩm – Chọn Loại Máy Làm Đá Phù Hợp

Hầu hết, các đơn vị chế biến thực phẩm đều dùng đá vảy để bảo quản thực phẩm để luôn giữ được tươi sống lâu dài. Ngoài ra, đá vảy còn được dùng để giữ lạnh cho các loại dược phẩm trong các bệnh viên, trạm y tế. Loại đá này có lợi thế mỏng đến 2mm nên có thể bao bọc giữ cho dược phẩm được bảo quản 1 cách tốt nhất. Như vây ,việc chọn đá theo mục đích nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn xác định xem loại đá nào là phù hợp với máy làm đá bạn đang cần.

Xem thêm:  Việc Xác Định Sản Lượng Đá dùng cho từng nhu cầu Trước Khi Mua Máy Làm Đá rất quan trọng
Xác định xem số lượng đá mà bạn cần sử dụng là bao nhiêu là một việc khá quan trọng trước khi mua máy. Biết số lượng đá sử dụng, tất nhiên bạn sẽ biết được loại máy có công suất thích hợp…

 

Phần lớn, những loại đá được sử dụng với máy làm đá hiện nay trên thị trường chủ yếu là đá sạch. Tất nhiên, nguồn nước hay các thiết bị lọc phải đạt tiêu chuẩn. Khi đó, đá sẽ không chứa các ion kim loại có hại cho sức khỏe để cho ra thành phẩm đá viên lạnh an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, một 1 số loại đá khác được sử dụng thì có chứa nhiều ion kim loại kèm theo nhiều khoáng chất, thuộc loại tinh khiết. Loại này sử dụng với máy làm đá phổ biến trên thị trường vì nó sản xuất ra đá viên tinh khiết và tốt cho cơ thể.

máy làm đá vảy Hải âu được các cơ sở chế biến thủy hải sản tin dùng

Máy làm đá vảy Hải Âu được các cơ sở chế biến thủy hải sản sử dụng

 

  1. Đá lạnh không cần sạch dùng trong xây dựng Chọn Loại Máy Làm Đá Phù Hợp

Đối với việc sử dụng nước đá lạnh trong xây dựng thì không cần đá sạch mà dùng đá “ đại trà” là được. Tuy nhiên, nước đá có độ già và lạnh sâu sẽ thích hợp dùng trong xây dựng.

Vâng, với từng nhu cầu sử dụng nước đá trong thực tế mà bạn hãy cân nhắc để chọn cho mình một chiếc máy làm đá phù hợp nhé!

Xem thêm: 4 vấn đề cần quan tâm khi chọn mua máy làm đá hay nhất bạn cần phải biết
Tuy nhiên, mua máy làm đá sạch sao cho phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình nhất thì không phải ai cũng biết. Vì thế, nếu bạn muốn mua máy làm đá lúc này thì hãy chú ý tới 4 vấn đề dưới đây

 

Hãy liên hệ đến Tập Đoàn Hải Âu Nếu bạn đang có những câu hỏi gì trong việc chọn loại đá cho máy làm đá phù hợp. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn 1 cách chu đáo và chi tiết nhất. Hơn nữa, các thông tin về sản phẩm tại đây cũng những chính sách bảo hành và hậu mãi đều rất rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra, máy làm đá Hải Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được chứng nhận ISO 2008:9001. Các dòng máy đều sử dụng công nghệ của châu âu nên các sản phẩm tại Hải Âu đều có tuổi thọ cao. Hoạt động với công suất thích hợp cho từng mục đích người sử dụng cũng như giá thành phải chăng, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất (Báo chí nói gì về Hải Âu).

Liên hệ địa chỉ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7