Với thời kì xã hội phát triển như ngày nay, thị trường công nghệ điện tử cũng đang trên đà tăng trưởng , phát triển mạnh mẽ. Hiện nay , rất nhiều đơn vị đã mua sản phẩm máy làm đá để phục vụ cho công việc của doanh nghiệp mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy thành thạo cũng như bảo trì ,bảo dưỡng được cho máy tốt nhất trong thời gian sử dụng.

Dùng một thời gian , tất nhiên máy sẽ mắc 1 số lỗi nho nhỏ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất đá viên. Ta liên hệ đội ngũ kỹ thuật viên đến bảo dưỡng là tốt nhất. Tuy máy có sự cố, nhưng không phải sự cố nào cũng phức tạp, Với các lỗi nhỏ, chính bạn có thể tự khắc phục những vấn đề đó nếu biết một số “bệnh “ của máy.Ở bài viết nay chỉ nói đến vấn đề “Pen áp suất cao nhảy tại máy làm đá”.

Pen áp suất cao nhảy tại máy làm đá là 1 trong những lỗi khá phổ biến khi sử dụng đá, lỗi này làm máy không hoạt động, hay kéo theo những trường hợp rủi ro khác cho máy khi không xử lý kịp thời. Vậy pen áp suất cao nhảy là gì và xử lý ra sao, hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

pen-ap-suat-cao-nhayKiểm tra sự cố của máy làm đá

1, Tình trạng pen áp suất cao nhảy của máy làm đá

Tình trạng này thể hiện rất rõ tại những thiết bị của máy làm đá như máy nén, máy bơm, cùng với hệ thống đèn nguồn và đèn sự cố thông báo lỗi. Thông thường máy gặp sự cố này thì máy nén không hoạt động, không thấy máy bơm chạy, trong khi đó đèn nguồn vẫn sáng và đèn báo lỗi tắt.

2, Xử lý sự cố pen áp suất cao nhảy tại máy làm đá

_Xử lý tình trạng này bạn có thể tham khảo cách xử lý dưới đây:

+Tháp giải nhiệt của máy làm đá với lưu lượng như thế nào, có bảo đảm cho việc vận hành máy như bình thường.

+Trong tháp giải nhiệt có cần tới số lượng nước là bao nhiêu, số không đủ là cần tăng thêm lượng nước vào tháp.

+Quạt của tháp giải nhiệt có hoạt động tốt không, có bị bẩn không.

+Kiểm tra bình ngừng xem có bị tắc nghẽn do bụi bẩn hay có bị bẩn hay không. Nếu bình ngừng bị tắc hoặc bị bẩn thì nên tháo ra và vệ sinh cho sạch sẽ sau đó lắp lại vào máy. Xem khóa van đã được khóa chặt.

Khi đã hoàn thành xong xử lý sự cố thì bạn cho máy reset cho áp suất cao, hoặc giảm áp suất xuống để khởi động lại máy.

pen-ap-suat-cao-may-lam-da

   Lock của máy làm đá

Lưu ý: Nên thường xuyên vệ sinh cho máy làm đá ,10 ngày/lần , để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho máy.

Trên là những biểu hiện của sự cố pen áp suất cao nhảy và cách kiểm tra và khắc phục sự cố hi vọng bạn có thể xử lý hiệu quả những tình uống trên trong quá trình dùng máy làm đá.

Bạn có thể xem thêm các bệnh liên quan của máy làm đá tại đây.

Nếu có gì cần hỗ trợ hãy liên hệ đến địa chỉ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm  – Hà Nội,  để được tư vấn chi tiết nhất. Đây cũng là cơ sở của đơn vị Hải Âu Group là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy làm đá với các sản phẩm máy làm đá dễ sử dụng nhưng lại hoạt động rất hiệu quả để sản xuất ra những đá viên lạnh chất lượng tinh khiết và an toàn với người sử dụng. Đồng thời Hải Âu còn hỗ trợ những dịch vụ tiện ghi đến khách hàng như sửa chữa hỏng hóc, bảo hành máy cho bạn. Tại đây bạn còn có thể nhận được những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong những dịp đặc biệt, thật tuyệt vời phải không nào. Hãy đến với Hải Âu để được thấy sự khác biệt tại đây.

Tel: 043.788.0246 – 0902.563.636 – 0913.102.168

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7