Máy Làm Đá

Bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn có thể sở hữu một thiết bị sản xuất nước đá nhỏ gọn, công suất lớn, giá thành phù hợp và nhất là có khả năng làm đá sạch tinh khiết. Nếu như trước kia, máy làm đá chỉ có mặt tại những cơ sở sản xuất quy mô lớn, với những thiết bị cồng kềnh kèm theo, diện tích nhà xưởng quy mô lớn, cần có một đội ngũ nhân viên quản lý thiết bị, thì nay lích sử đã bước sang trang mới nhờ sự xuất hiện của các máy làm đá giá rẻ chất lượng cao của công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam.

Với máy làm đá Hải Âu, quy trình làm việc được tiến hành hoàn toàn tự động nhờ công nghệ mới nhập khẩu từ Italy, đạt tiêu chuẩn CE và ISO 9001:2008. Sản phẩm này hội tụ tinh hoa công nghệ thế giới nhờ sử dụng những bộ phận linh kiện tuyển chọn từ các quốc gia công nghiệp hàng đầu như Mỹ, Đức, Nhật, Pháp… đạt nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế, trong đó nổi bật nhất là tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, máy làm đá Hải Âu còn có thiết kế đẹp, gọn gàng, ít gây tiếng ồn và đảm bảo sản xuất nước đá đạt tiêu chuẩn vệ sinh theo QCVN 10:2011/BYT. Điều này đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan hàng đầu Việt Nam như Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Y tế, Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh.

Các model máy làm đá Hải Âu được phân cấp theo công suất thiết bị, tương ứng với các model từ HA 60 đến HA 1800 là các mức sản lượng tiêu chuẩn tương đương 60 – 1800kg đá viên sạch một ngày. Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu trang bị máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu có thể dựa theo thông số trên để lựa chọn thiết bị phù hợp.

Showing all 10 results