Rất nhiều cơ sở đá viên vì chạy theo lợi ích của mình mà sản xuất ra những viên đá kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính bởi những lý do trên, Hải Âu Group khuyên các bạn nên sắm cho cửa hàng mình ngay một chiếc máy làm đá viên chuyên nghiệp. Chúng ta cũng đi tìm hiểu về lợi ích của máy làm đá viên khi sử dụng nhé!

1. Nhu cầu sử dụng

Cái nóng vào mùa hè thật sự không dễ chịu chút nào. Vào những ngày thời tiết oi bức như thế chúng ta luôn tìm đến những thứ đồ uống mát lạnh. Một trong những nhu cầu của mọi khách hàng là mua nước đá để sử dụng. 

Lượng đá viên đối với các cửa hàng kinh doanh đồ uống thật sự rất quan trọng. Nhưng nếu như các quán đều nhập đá từ bên ngoài mang đến. Vậy thì việc đảm bảo nguồn đá mang đến có đủ để phục vụ cho khách hàng và việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có thực sự đảm bảo?

lợi ích của máy làm đá kinh doanh
Các đơn vị kinh doanh đồ uống có nhu cầu sử dụng lượng lớn đá viên

2. Lợi ích của máy làm đá

Các lợi ích của máy đá viên đối với các cửa hàng đồ uống:

2.1. Chủ động

Lợi ích của máy làm đá đầu tiên phải kể đến là chúng giúp cửa hàng chủ động được về số lượng đá viên cần dùng. Nhất là vào những ngày lễ tết hoặc những ngày cuối tuần. Nhu cầu sử dụng nước đá tăng vọt, khó mua đá túi lẻ. Máy làm đá giúp tránh trường hợp thiếu đá phải chờ đợi bên ngoài cung cấp vào.

2.2. Chất lượng

Tiếp theo, lợi ích của máy sản xuất đá viên là giúp đảm bảo được chất lượng đá viên tinh khiết. Đá viên sạch sẽ hơn hẳn bởi quy trình hoạt động khép kín, và nhất là nếu kết hợp hệ thống lọc nước. Qua đó đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng đối với người tiêu dùng. 

2.3. Tiết kiệm

Bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn đối với việc đặt đá viên bên ngoài. Máy cũng có thể giúp bạn tiết kiệm điện nhờ công nghệ cải tiến. Đó là một lợi ích của máy đá viên nữa không thể bỏ qua.

Xem thêm: “Tuyệt Chiêu” Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Năng Hiệu Quả Khi Sử Dụng Máy Làm Đá Viên

2.4. Bảo ôn

Máy làm đá viên tinh khiết còn có thùng bảo ôn đi kèm và rộng rãi. Đây là một lợi ích dễ thấy nhất của máy làm đá . Nước đá sau khi sản xuất có thể tích trữ sang ngày hôm sau mà không bị chảy nước.

lợi ích của máy làm đá - trữ đá
Máy làm đá hiện đại có thùng bảo ôn

2.5. Tốc độ

Chỉ cần 17-20 phút sản xuất thì bạn sẽ có 1 mẻ đá viên sạch. Thay vì chờ đối tác giao đá túi đến và còn lo nhỡ đâu họ kẹt xe. Hoặc bụi bẩn trên đường vận chuyển ảnh hưởng chất lượng nước đá. Đây là lợi ích của máy sản xuất nước đá tiếp theo. 

2.6. Tiết kiệm nhân công

Lợi ích của máy đá loại nhỏ như máy làm đá Hải Âu HA 60 (60kg/ngày) chúng giúp bạn tiết kiệm được nguồn nhân lực. So với máy đá công nghiệp cỡ nhiều tấn phải có người trông máy. Thì với các model công suất nhỏ bạn chỉ cần khởi động máy. Máy sẽ tự động làm đá và rớt xuống thùng bảo ôn mà không cần đứng canh. Các bạn có thể thao tác đơn giản, dễ dàng trên chính chiếc máy làm đá viên của mình

2.7. Lợi ích của máy làm đá kinh doanh

Không mất nhiều thời gian khi pha chế đồ uống. Bạn có thể lấy đá được nhanh chóng để phục vụ nhu cầu sử dụng đến nhiều khách hàng hơn. Tiêu thụ đá viên nhanh cũng giúp tránh trường hợp đá bị dính chặt vào nhau trong thùng trữ. Đây là một lợi ích tuyệt vời của máy làm đá.

Xem thêm: Phân Tích Giá Của Các Loại Máy Làm Đá Trên Thị Trường

Vậy với những lý do trên đã khiến các bạn nhận thấy được những lợi ích của máy làm đá chưa? Quả thực vô cùng kỳ diệu – với những gì chiếc máy làm đá viên đem lại đối với các cửa hàng kinh doanh đồ uống. Hy vọng bạn có thể chọn được một máy làm đá viên thích hợp cho quán của mình.

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7