Một trong những thiết bị hiện đại và thông minh nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến máy làm đá viên. Chiếc máy này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà vẫn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền điện cũng như các chi phí khi làm đá thông thường. Nếu bạn đang có ý định mua máy làm đá viên, hãy tham khảo cẩm nang dưới đây của chúng tôi: bảng báo giá máy làm đá viên đầy đủ và chính xác nhất.

Giá máy làm đá viên phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những yếu tố tác động đến giá máy làm đá viên là điều vô cùng quan trọng, nhà phân phối sản phẩm cần cung cấp đến khách hàng trước khi báo giá máy làm đá viên.

Máy làm đá viên mini

Cũng giống như các thiết bị công nghệ khác, mức giá sản phẩm có sự chênh lệch không đáng kể, phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố như công suất của máy, nhà sản xuất hoặc phương thức mua hàng.

Dưới đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm khi tham khảo giá máy làm đá viên:

  •       Kích thước đá viên sau khi thành phẩm. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc báo giá máy làm đá viên. Kích cỡ đá càng lớn đồng nghĩa với việc kích thước máy lớn và giá thành càng cao.
  •       Công năng sản xuất của máy. Máy làm đá viên hiện nay được thiết kế với nhiều công năng sản xuất khác nhau, mang đến cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn. Một số loại máy phổ biến nhất như máy làm đá viên 1 tấn/ngày; máy làm đá viên 2 tấn/ngày; máy làm đá viên 3 tấn/ ngày và có những loại máy có thể lên tới 14-15 tấn đá/ ngày. Mức giá bán sẽ tỉ lệ thuận với công năng sản xuất của máy. Những dòng máy công nghiệp cũng có giá cao hơn so với máy làm đá mini.

Để chọn mua được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với nguồn kinh phí mà bạn đang có, hãy tham khảo thật kỹ các dòng máy trước khi mua. Nếu bạn là cơ sở phân phối đá viên cho các tụ điểm giải khát, vui chơi, máy làm đá viên công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong trường hợp bạn là những hộ kinh doanh nhỏ và vừa, nên ưu tiên máy làm đá viên mini. Kích thước đá viên sau khi thành phẩm cũng là một yếu tố cần quan tâm khi mua máy làm đá viên.

bao-gia-may-lam-da-vien

Giá máy làm đá viên không đắt như bạn vẫn nghĩ

Nhiều người tiêu dùng vẫn có suy nghĩ, một chiếc máy thông minh, hiện đại như máy làm đá viên chắc phải có giá rất đắt, không biết liệu mình có đủ vốn để sở hữu chiếc máy này hay không. Tuy nhiên, giá máy làm đá viên không đắt đỏ như bạn vẫn tưởng. Những thông tin báo giá máy làm đá viên sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Các dòng máy làm đá viên mini có công suất từ 50kg đến 1800kg có giá dao động từ 27 triệu đến 230 triệu VNĐ. Theo đánh giá của những nhân viên tư vấn tại các cơ sở phân phối máy làm đá, đây là dòng máy được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi họ báo giá máy làm đá viên.

Một dòng máy cao cấp hơn là máy làm đá viên công nghiệp, có công suất siêu khủng từ 1 tấn đá đến 100 tấn đá có giá cao hơn, thích hợp với những cơ sở phân phối đá. Theo báo giá máy làm đá viên, dòng máy này có giá từ 200 triệu VNĐ trở lên.

Nhìn chung, đầu tư kinh phí để mua máy làm đá viên là một sự đầu tư vô cùng thông minh và hiệu quả. Máy làm đá viên sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô số chi phí khác như tiền điện, tiền nước, tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động.

Trên đây là những thông tin báo giá máy làm đá viên, những loại máy làm đá phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng cẩm nang báo giá máy làm đá viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất.

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7