Chúng ta đã xem phần 5 của bài viết tổng hợp các linh kiện của máy làm kem tươi Hải Âu, hãy cùng xem tiếp phần 6 để tham khảo các linh phụ kiện còn lại.

Xem thêm: Linh Kiện Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Tất Cả Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 5
Dàn lạnh/ dàn bay hơi là 1 thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là ga lạnh sôi ở áp suất và nhiệt độ thấp. Còn 1 bên là môi trường cần làm lạnh cụ thể, đó chính là buồng làm kem….

 

1.Vi Mạch Bảng Điều Khiển Máy Làm Kem

Ưu điểm:

– Thích hợp sử dụng cho nhiều model máy làm kem

– Cáp nối là loại tốt, có thể chịu nhiệt và chống thấm

– Bo mạch cũng được thiết kế chuyên nghiệp,  và khá nhỏ gọn

– Có bảng điều khiển điện tử đèn LED thông minh

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

– Hệ thống linh phụ kiện điện tử chất lượng, cao cấp

Công dụng:

Vi mạch của bảng điều khiển được kết nối với hệ thống các linh kiện, cảm biến ở bên trong máy. Thực tế, ta có thao tác nhịp nhàng quá trình làm kem bằng các nút điều khiển và thông qua màn hình hiển thị đèn LED. Dựa vào bảng vi mạch, ta có thể tự động vệ sinh máy, làm xốp kem, hiển thị nhiệt độ v.v…

vi mạch bảng điều khiển máy làm kem

Vi mạch bảng điều khiển của máy làm kem


Nguyên lý hoạt động:

Vi mạch bảng điều khiển của máy làm kem tươi có mặt bên ngoài vỏ máy là tấm dán màn hình bảng điều khiển, còn bên trong sẽ nối với bảng mạch chính bằng cáp dẫn. Ngoài ra, trên bảng điều khiển máy làm kem có các nút ấn cài đặt chế độ vận hành làm kem như là: tự động, làm xốp, làm sạch… Do đó, khi người dùng vận hành máy bằng các phím bấm, hệ thống của máy sẽ truyền lệnh đến bộ phận có chức năng để thực hiện lệnh. Cụ thể như khi bấm nút làm kem, lệnh sẽ dẫn đến trục khuấy, lock làm lạnh để thực hiện quá trình sản xuất kem. Đồng thời, màn hình LED cũng sẽ hiển thị các thông số cần thiết để báo cho người sử dụng biết máy đang thực hiện chức năng gì.

Lưu ý:

Ta cần dùng riêng 1 ổ cắm cho máy làm kem, sử dụng ổn áp cũng như thao tác vận hành máy đúng cách.

Vi mạch bảng điều khiển là linh kiện vô cùng quan trọng, nắm vai trò “đầu não “ trong quá trình hoạt động của máy làm kem. Vì vậy, khi cần thay thế, bạn hãy chọn bảng vi mạch chính hãng, chất lượng cao được cung cấp bởi Hải Âu.

2. Khuôn Tạo Hình Kem Mẫu Mã Đa Dạng

Ưu điểm:

– Kích cỡ phù hợp cho các dòng máy làm kem

– Nhựa dày, chịu nhiệt tốt, bền chắc, và an toàn vệ sinh

– Đơn giản trong việc tháo lắp để vệ sinh

– Tạo hình sinh động hơn cho thành phẩm kem tươi đầu ra

Công dụng:

Khuôn tạo hình kem được sử dụng để tạo hình đẹp mắt cho thành phẩm kem, khi mà ta lấy kem ra thanh ốc quế hay ly. Đặc biệt, có nhiều mẫu khuôn kem khác nhau như khuôn kem hình ngôi sao/ hình sao 6 cánh/ tạo kem sợi mỳ…

khuôn tạo hình kem của máy làm kem

Khuôn tạo hình kem với nhiều mẫu mã cho máy làm kem

Nguyên lý hoạt động:

Khuôn tạo hình kem được gắn vào phần dưới cùng của vòi xả kem, phía dưới piston xả kem. Khi piston được đẩy lên, xả kem khỏi máy, kem sẽ tiếp xúc với bộ phận cuối cùng là khuôn trước khi chạm vào đồ chứa là ốc quế hoặc ly đựng.

Việc tạo hình kem này có nhiều công dụng hơn chúng ta biết. Ngoài việc tạo hình đẹp cho kem, chúng còn tạo ra cảm giác tăng khối kem được lấy ra. Các khuôn kem sao 5 hay 6 cánh có thể khiến kem lấy ra trông sẽ nhiều hơn dạng tròn. Khách hàng vừa được “mãn nhãn” khi ăn kem, vừa được trải nghiệm cung bậc vị giác tuyệt vời trên đầu lưỡi, mà còn có 1 cảm giác “đáng đồng tiền bát gạo” khi có được khối kem lớn. Như vậy, với cùng 1 thể tích kem nguyên liệu, bạn sẽ bắt được nhiều ly kem hơn nhưng vẫn khiến cho quý khách hàng hài lòng.

Lưu ý:

Khuôn tạo hình kem được cung cấp theo cùng máy ( khi bạn mua mới máy làm kem Hải Âu). Chú ý, để đảm bảo chất lượng kem đầu ra, bạn nên thường xuyên vệ sinh cho bộ phận này.

 

Trên đây là phần 6 của bài viết về các linh phụ kiện của máy làm kem tươi, mời bạn xem tiếp phần 7.

Xem thêm: Linh Kiện Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Tất Cả Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 7
Ống đựng ốc quế có hình dạng trụ tròn, giúp đựng ốc quế chưa sử dụng. Hơn nữa, ta có thể kiếm soát được số lượng ốc quế bên trong 1 cách dễ dàng…

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội           

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *