Chúng ta đã xem phần 2 của bài viết tổng hợp các linh kiện của máy làm kem tươi Hải Âu, hãy cùng xem tiếp phần 3 để tham khảo các linh phụ kiện còn lại.

Xem thêm: Linh Kiện Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Tất Cả Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 2
Chúng ta đã xem phần 1 của bài viết tổng hợp các linh kiện của máy làm kem tươi Hải Âu, hãy cùng xem tiếp để tham khảo các linh phụ kiện còn lại…

 

1.Dây Curoa – Máy Làm Kem Tươi 

Ưu điểm:

– Là 1 trong các linh phụ kiện phổ biến cho máy làm kem

– Kích thước thích hợp cho nhiều model khác nhau

– Lớp cao su dày, co dãn và có khả năng chịu nhiệt tốt

– Khả năng hoạt động hoàn hảo

– Mặt ngoài của dây sần nhẹ chống trơn trượt

– Chất liệu cao su bền, và rất chắc chắn

Công dụng:

Dây curoa thực chất là 1 vòng dây cao su có màu đen với chức năng truyền tải từ motor đến bộ giảm tốc.

Bề mặt ngoài dây curoa hơi nhám, còn mặt trong có những răng cưa mấp mô đều nhau. Đối với dây curoa chính hãng có độ co giãn tối đa phục vụ cho chức năng vận hành của máy làm kem trong điều kiện khắc nghiệt.

Dây curoa được lắp đặt tại vị trí nơi các bánh răng trước và sau, trên và dưới. Đặc biệt, khi hệ thống vận hành, mô tơ cùng các bánh răng lớn chủ đạo sẽ quay, đồng thời kéo theo những chiếc bánh răng khác sẽ quay theo nhờ vào phương tiện kết nối là dây curoa. Thực tế, chính sự thao tác đồng bộ như vậy sẽ tạo ra năng lượng giúp trục khuấy trộn làm kem.

Dây curoa mới sẽ luôn giúp cho động cơ máy làm kem chạy ổn định, nhưng 1 khi dây đã cũ thì sẽ có sự cố xảy ra. Vâng, lúc này phụ tùng kết nối sẽ chẳng thể nào duy trì chức năng ban đầu được tốt nhất. Giả sử khi mà bánh răng lớn quay nhưng các bánh răng nhỏ lại không thể truyền động, từ đó năng lượng để giúp hệ thống hoạt động sẽ biến mất hoàn toàn. Nghiêm trọng hơn, Đối với dây curoa mòn quá mức sẽ tác động ngược trở lại đến chất lượng của máy làm kem, gây ra tình trạng cháy mô tơ hoặc là hỏng các linh phụ kiện khác liên quan bên trong máy.

dây curoa của máy làm kem

Dây curoa cho máy làm kem

 

Mặc dù dây curoa sử dụng cho máy làm kem chất lượng cao, nhưng bạn cần hạn chế các yếu tố môi trường bên ngoài như là nước rớt vào sản phẩm hoặc phát sinh hơi nước. Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng định kỳ hoặc thay thế dây curoa ở những nơi uy tín như Hải Âu. Bạn cũng nên dùng các dung dịch chuyên dụng để giúp dây curoa luôn hoạt động tốt.

Nếu bạn có nhu cầu mua dây curoa chính hãng hãy liên hệ Hải Âu Group – Đơn vị sản xuất và phân phối máy làm kem cùng linh kiện thay thế chĩnh hãng.

2.Gioăng Mặt Vòi Kem – Máy Làm Kem Tươi 

Ưu điểm:

– Phù hợp cho các dòng máy làm kem

– Sản xuất từ cao su thiên nhiên chất lượng cao, nên có độ bền

– Có biên độ đàn hồi tốt, có thể chịu được nhiệt

– Chống nước cũng như chống bụi vào hệ thống

– Cách âm và cách nhiệt rất tốt

gioăng mặt vòi kem của máy làm kem

Gioăng mặt vòi kem của máy làm kem tươi

Công dụng:

Tác dụng của loại gioăng này là chèn vào giữa các khe hở, tăng độ kín khít giữa các bộ phận. Gioăng cũng giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả, đồng thời tăng tuổi thọ cho các linh phụ kiện khác liên kết với nó. Thực tế, gioăng được gắn với mặt vòi kem có công dụng giữ nước, ngăn không cho nguyên liệu làm kem bên trong chảy ra ngoài máy. Ngoài ra, chúng giúp các quy trình vận hành lấy kem, dẫn kem ra vòi được dễ dàng hơn, hạn chế ma sát sinh nhiệt gây ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm kem tươi.

Gioăng mặt vòi kem Hải Âu có nguồn gốc từ cao su thiên thiên và được pha trộn với các phụ gia, rồi tiếp đó trải qua một công đoạn lưu hoá định hình để làm nên 1 bộ phận gioăng hoàn chỉnh. Sản phẩm đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự ăn mòn, cấu tạo, kích thước gioăng phù hợp với các model máy làm kem.

Gioăng mặt vòi kem là linh kiện đi kèm khi bạn mua máy làm kem Hải Âu. Khi gioăng bị hư hỏng, bạn nên thay thế sản phẩm chính hãng Hãi Âu để đảm bảo đúng loại gioăng phù hợp thiết bị.

Trên đây là phần 3 của bài viết về các linh phụ kiện của máy làm kem tươi, mời bạn xem tiếp phần 4.

Xem thêm: Linh Kiện Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Tất Cả Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 4

Ống nối mềm dẫn nguyên liệu làm kem gồm 2 đầu: 1 đầu với thùng chứa nguyên liệu, đầu còn lại nối đến buồng làm kem. Để đảm bảo yếu tố an toàn… 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội       

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *