Chúng ta đã xem phần 1 của bài viết tổng hợp các linh kiện của máy làm kem tươi Hải Âu, hãy cùng xem tiếp để tham khảo các linh phụ kiện còn lại.

1.Cần Gạt Lấy Kem Máy Làm Kem

Ưu điểm:

– Tương thích nhiều model máy làm kem Hải Âu

– Chiều dài khoảng 16,5cm, với đường kính tay cầm 2,5cm

– Bề mặt mạ Crom sáng bóng, bền đẹp

– Inox chất lượng cao, không hoen gỉ

– Bề mặt trơn không bám bụi bẩn và nước, vệ sinh dễ dàng

– Thao tác cực kỳ linh hoạt và trơn tru

– Kiểu dáng thanh lịch cũng như sang trọng hơn so với các loại cần gạt nhựa

Công dụng:

Đúng với tên gọi của mình, cần gạt lấy kem có công dụng là tác động lực lên piston để bơm kem từ trong khoang chứa kem tươi của máy làm kem ra khỏi máy để thưởng thức kem.

Nguyên lý hoạt động- Cần Gạt Lấy Kem Máy Làm Kem

Cần gạt lấy kem có cấu tạo gồm phần tay cầm đường kính 2,5cm rất phù hợp sử dụng. 1 trục khoanh tròn nằm ngang để cho thanh chốt đi qua và phần chân tạo lực tác động vào piston của các vòi xả kem. Khi ta lắp đặt máy làm kem hoàn chỉnh, ta dùng thanh chốt đi qua các trục khoanh tròn trên thân các cần gạt để chốt giữ chúng vào mặt nạ của máy làm kem.

Ngoài ra, phần chân của cần gạt có nhiệm vụ truyền lực từ tay người sử dụng để đẩy mở piston vòi xả kem giúp lấy kem ra khỏi máy. Ta có thể vận hành lấy kem thực tế bằng cách hạ cần gạt xuống, chân cần gạt sẽ kéo mở piston lên trên và thông qua đó đẩy cho kem đi ra. Cuối cùng, dừng việc lấy kem bằng cách nâng cần gạt về vị trí cũ.

Lưu ý:

Cần gạt lấy kem bằng Inox là 1 trong những linh kiện đi kèm máy làm kem Hải Âu. Tùy thuộc vào các dòng model mà số cần gạt đi kèm máy là khác nhau. Bạn không thể tìm được linh kiện này trong nước, vì đây là sản phẩm độc quyền được phân phối bởi Hải Âu Group.

tay cần gạt máy làm kem tươi

Tay cần gạt kem của máy làm kem

2. Gioăng Trục Khuấy Kem

Ưu điểm:

– Phù hợp với nhiều các dòng máy làm kem Hải Âu

– Sản xuất từ cao su thiên nhiên nên chất lượng rất tốt

– Có biên độ đàn hồi tốt, và có khả năng chịu được nhiệt

– Chống nước, ngăn bụi vào hệ thống

– khả năng cách âm cách nhiệt tốt

gioăng trục khuấy kem của máy làm kem

Gioăng trục khuấy kem của máy làm kem


Công dụng:

Tác dụng của gioăng trục khuấy là chèn vào giữa các khe hở, giúp tăng độ kín khít của trục khuấy giúp hoạt động hiệu quả hơn. Gioăng cao su cũng có vai trò giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Gioăng trục khuấy có công dụng giữ nước, giữ chất lỏng nên ngăn không cho nguyên liệu làm kem bên trong chảy ra ngoài.

Gioăng trục khuấy Hải Âu đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự ăn mòn. Cấu tạo, kích thước gioăng phù hợp với các model máy làm kem Hải Âu.

Gioăng trục khuấy là linh kiện đi kèm khi bạn mua máy làm kem Hải Âu. Khi gioăng bị hư hỏng hay bi nấm mốc, bạn nên thay thế bằng gioăng chính hãng Hãi Âu để đảm bảo được đúng loại gioăng phù hợp với thiết bị, và đảm bảo cho sự vận hành làm kem tươi được hiệu quả nhất.

Trên đây là phần 2 của bài viết về các linh phụ kiện của máy làm kem tươi, mời bạn xem tiếp phần 3.

Xem thêm: Linh Kiện Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Tất Cả Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 3
Mặc dù dây curoa sử dụng cho máy làm kem chất lượng cao,nhưng bạn cần hạn chế các yếu tố môi trường bên ngoài như là nước rớt vào sản phẩm hoặc…

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội            

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *