Chúng ta đã xem phần 7 của bài viết tổng hợp các linh kiện của máy làm kem tươi Hải Âu, hãy cùng xem tiếp phần 8 để tham khảo các linh phụ kiện còn lại.

Xem thêm: Linh Kiện Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Tất Cả Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 7
Trục khuấy của máy làm kem có vai trò là khuấy trộn khối nguyên liệu đồng thời hòa trộn nhiệt lạnh vào nguyên liệu kem để tạo ra kem tươi… 

 

1.Dây Cấp Khí Tươi Ø 6 của Máy Làm Kem Tươi

Ưu điểm:
– Kích thước phù hợp các máy làm kem tươi
– Dây dày dặn, chịu nhiệt tốt, bền bì và chắc chắn
– Màu trắng trong suốt, dễ nhận biết
– Bề mặt của đường ống trơn, vô cùng đơn gianr khi vệ sinh

Công dụng:
Dây cấp khí tươi máy làm kem có tác dụng chuyển dẫn khí từ môi trường bên ngoài vào trong hệ thống sản xuất kem. Lúc này, không khí được trộn đều vào hỗn hợp giúp kem bông xốp hơn và tăng độ tan mịn của thành phẩm kem tươi.

dây cáp khí tươi của máy làm kem

Dây cấp khí tươi của máy làm kem

Nguyên lý hoạt động:

Dây cấp khí tươi máy làm kem có 2 đầu, với 1 đầu nối với thùng trộn làm kem, 1 đầu nối với hệ thống vỉ mạch và bơm khí. Ở đoạn van cũng được lắp thêm  loại van một chiều để đảm bảo việc khí chỉ đi theo 1 hướng từ bên ngoài vào buồng chứa nguyên liệu làm kem.

Máy làm kem Hải Âu bên ngoài có bảng điều khiển có nút “Làm Xốp Kem”. Khi bạn nhấn nút để dùng chức năng này, vỉ mạch sẽ lệnh cho bơm khí hoạt động. Tiếp đó, sẽ đẩy không khí theo 1 chiều đi vào buồng làm kem, đồng thời bộ phận trục khuấy sẽ đảo trộn phần không khí này vào hỗn hợp kem để tăng độ xốp. Nhờ có van 1 chiều, khi hoàn thành quá trình làm xốp, bơm sẽ ngừng hoạt động. Không khí bên ngoài không thông với buồng làm kem, hệ thống làm kem được khép kín. Nhờ đó chất lượng an toàn vệ sinh của kem tươi được đảm bảo.

Lưu ý:

Dây cấp khí là 1 bộ phận quan trọng để tạo nên sự bông xốp – yếu tố cần thiết để tạo nên sản phẩm kem tươi chất lượng. Đây cũng chính là điều khiến kem được làm từ máy làm kem tươi Hải Âu sẽ khác biệt so với những loại kem chúng ta tự làm quy mô gia đình nhỏ.

Sản phẩm linh kiện chất lượng cao này được phân phối với bởi Tập đoàn Hải Âu.

2. Ốp Mặt Trước Máy Làm Kem

Ưu điểm:
– Được phân phối độc quyền bởi Hải Âu
– Được nhập khẩu chính hãng
– Kích thước phù hợp với nhiều dòng máy làm kem
– Nhựa dày, bền và chắc , chịu nhiệt tốt

– Có bề mặt nhẵn, nên dễ lau chùi vệ sinh

Công dụng:
Ốp mặt trước của máy làm kem có chức năng giữ lấy trục khuấy, kết hợp cùng gioăng mặt giúp kem không bị rò rỉ ra ngoài. Và liên kết với các bộ phận cần gạt, piston… để lấy sản phẩm kem tươi từ máy ra ngoài.

ốp mặt trước của máy làm kem tươi

Ốp mặt trước của máy làm kem


Nguyên lý hoạt động:
Ốp mặt lấy kem được gắn kết với thân máy làm kem, và cùng với khoang lấy kem nhờ 4 đinh ốc to chắc chắn để giữ ốp mặt lấy kem . Ốp này có các khoang để gắn Piston vòi xả kem, cũng như khuôn làm kem và cần gạt lấy kem. Cũng nhờ có ốp mặt lấy kem và vỏ máy, mà trục khuấy cùng hệ thống kem tươi hoạt động được khép kín. Đồng thời, khi thao tác bằng tay thì bộ phận cần gạt sẽ dẫn động đẩy Piston lấy kem từ trong máy ra bên ngoài.

Lưu ý:
– Cần tránh để các thiết bị tỏa nhiệt lớn bên cạnh ốp mặt lấy kem và máy làm kem nói chung.

– Bạn cần tháo, lắp ốp này thường xuyên để vệ sinh các bộ phận cũng như khoang làm kem bên trong.
– Đây là linh kiện được phân phối độc quyền bởi Hải Âu Group. Khi có nhu cầu thay thế, hãy liên hệ Hải Âu để có sản phẩm chính hãng và phù hợp với model máy của bạn.

Trên đây là phần 8 của bài viết về các linh phụ kiện của máy làm kem tươi, mời bạn xem tiếp phần 9.

Xem thêm: Linh Kiện Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Tất Cả Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 9
Tiết lưu là 1 quá trình không thuận nghịch mà trong đó ”dòng lưu chất chuyển động qua 1 lỗ bị thu hẹp đột ngột”. Và điều này cũng được tiến hành…

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:
Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]   
Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *